MENU
logo
logo
Vietnamese English

Dịp nghỉ lễ Quốc khánh năm nay kéo dài trong 3 ngày liên tục do nối liền với 2 ngày nghỉ cuối tuần.

Sáng ngày 2/9, đoàn công tác của  Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tỉnh Đồng Nai do bà Đặng Thanh Thủy, Phó Giám đốc Sở chủ trì đã đi kiểm tra tình hình hoạt động tại một số khu, điểm du lịch trên địa bàn tỉnh. Thời tiết ở Đồng Nai nắng đẹp thuận lợi cho các hoạt động du lịch, vui chơi, giải trí, không khí vui chơi tại các khu, điểm du lịch diễn ra nhộn nhịp hơn trong dịp lễ.

Theo ghi nhận của đoàn công tác, mặc dù lượng khách du lịch năm nay khá đông tuy nhiên tại các điểm du lịch chất lượng các dịch vụ tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu du khách.

Theo số liệu  thống kê nhanh thì đến 10 giờ sáng Khu du lịch Bò Cạp vàng  đã đón được khoảng 5.000 khách, theo nhận xét của du khách thì đây là một điểm du lịch lý tưởng,  địa điểm không quá xa thành phố,chạy xe từ 1h-1h30 là đã đến nơi, đường dễ đi, khúc gần vào KDL thì 2 bên đường là đồng ruộng, nhìn mát mắt; ngoài ra thì giá cả cũng phải chăng với mức giá vé :60.000 đồng/người lớn  và 30.000/trẻ em và thuê áo phao 10.000/áo/ngày (bắt buộc) trong dịp lễ thì đây chính là một điểm cắm trại lý tưởng. Bên cạnh đó du khách có thể đem theo đồ ăn để nướng. Có thể đem thịt, các loại hải sản, các loại rau củ để nướng. Không cần đem theo lò vì ở đây có cho mướn vỉ nướng và than. Tuyệt nhất là du khách có thể đem nước ngọt, snack và trái cây theo luôn. Ngoài ra thì ở đây cũng có phục vụ các món cơm, mì, lẩu, trái cây, nước uống các loại với giá cả ổn định.

 
Ông Nguyễn Việt Tiến, Giám đốc KDL Bò Cạp vàng đang hướng dẫn Đoàn công tác đi kiểm tra một số hoạt động tại KDL 

 

Bà Đặng Thanh Thủy, Phó Giám đốc Sở VHTTDL đang tìm hiểu về

tình hình chuẩn bị và chế biến thức ăn phục vụ du khách trong dịp lễ. 

Và dưới đây là một số hình ảnh tại Khu du lịch Bò Cạp vàng sáng ngày 02/9/2017:

 

 

 

 


Tại Làng du lịch Tre Việt, tính đến 11 giờ 30 ngày 02/9 thì đã thu hút được khoảng 1.000 khách. Tại đây với hình thức Phiên Buffet Chợ Quê, tái hiện hoàn hảo Phiên Chợ Quê cũ kĩ nhưng vẫn mang hơi thở của hiện đại. Với các món ăn đặc sắc, không gian sinh thái xanh mát phù hợp với mọi nhà. Với mức giá 400.000 trong dịp lễ du khách đã có ngay 1 ngày nghỉ trọn vẹn cùng Tre Việt.

Sau đây là một số hình ảnh tại Làng du lịch Tre Việt sáng ngày 02/9/2017:

    

  

Ngoài ra theo số liệu báo cáo nhanh thì trong ngày 02/9/2017 các KDL khác trên địa bàn tỉnh cũng đã thu hút được một lượng lớn du khách đến vui chơi, cụ thể:  tại KDL Bửu Long, lượng du khách đến tham quan và chụp ảnh cũng như xem chương trình ca múa nhạc, xiếc - ảo thuật; chơi các trò chơi dân gian có thưởng... tại khu du lịch là khoảng 20.000 lượt khách;  Tại KDL Vườn Xoài lượng du khách đến tham quan và  chơi các trò chơi như trượt cỏ, cưỡi đà điểu, câu cá sấu, chèo thuyền, đạp vịt, bắn súng sơn; và vườn trẻ thơ với nhiều trò chơi mới lạ hấp dẫn cuốn hút bé như vẽ tranh, tô tượng, xe điện đụng, tầu lượn siêu tốc…trong ngày 02/9 là khoảng 8.000 lượt khách; Tại  Công viên Suối Mơ một trong những điểm du lịch mới thu hút bạn trẻ yêu thích khám phá và cũng là điểm đến được nhiều gia đình lựa chọn nghỉ ngơi, tận hưởng không gian xanh mát vào dịp lễ năm nay cũng thu hút được gần 7.000 lượt du khách. 

Dịp lễ Quốc khánh năm nay, công tác quản lý, chỉ đạo được UBND tỉnh, SVHTTDL quan tâm và triển khai sớm, vấn đề an ninh trật tự, vệ sinh an toàn thực phẩm, vệ sinh môi trường, an toàn giao thong được đảm bảo tốt; chất lượng phục vụ được các cơ sở kinh doanh dịch vụ du lịch đề cao, tạo được ấn tượng đối với du khách; giá cả các dịch vụ trong dịp lễ năm nay tương đối bình ổn, việc đăng ký, niêm yết giá và bán theo giá niêm yết được các cơ sở kinh doanh lưu trú, các khu du lịch thực hiện nghiêm túc./.

 

Thu Trang - PGĐ TTXTDL


Bài liên quan

Hiệp hội Du lịch Đồng Nai tổ chức lễ ký kết hợp tác kích cầu du lịch bằng đường sắt
Tiếp tục khởi động chương trình “Kids Farm” – Nông trại của bé
Khóa tập huấn bồi dưỡng kiến thức Quản lý Du lịch tại Đồng Nai
Nhiều hoạt động hưởng ứng tuần lễ Đồng Nai xanh năm 2018
Mùa hè sôi động tại Nông trại Cuộc sống xanh
Mùa chôm chôm đã tới
Những điểm du lịch lý tưởng tại Đồng Nai trong dịp hè 2018
Khu du lịch Bửu Long chào hè 2018
Lễ hội trái cây “Long Khánh – mùa trái chín” năm 2018
Đồng Nai tổ chức Ngày hội Văn hóa Thể thao các dân tộc thiểu số năm 2018
Đồng Nai tham gia "Liên hoan Ẩm thực Đất Phương Nam" năm 2018
Điểm du lịch nào lý tưởng tại Định Quán, Tân Phú.
Đồng Nai tổ chức lớp tập huấn an ninh du lịch
Hơn 220 ngàn lượt khách du lịch đến Đồng Nai trong dịp lễ 30/4 và 1/5
Điểm du lịch lý thú tại Đồng Nai mùa lễ 30/4 và 01/5/2018
Lễ hội Sayangva của người Chơ Ro tại huyện Vĩnh Cửu
Nhiều hoạt động ý nghĩa nhân ngày Giỗ Quốc tổ Hùng Vương năm 2018
Tưng bừng dịp lễ Giỗ tổ Hùng Vương, 30/4 và 1/5 tại Khu du lịch Bửu Long
Cuộc thi "Ảnh đẹp huyện Vĩnh Cửu" năm 2018
Học tập trao đổi kinh nghiệm du lịch tại Đồng Tháp