MENU
logo
logo
Vietnamese English

Đến với vùng đất Tân Yên, du khách sẽ có những trải nghiệm cảnh làng quê yên bình, tách biệt hẳn không khí ồn ào phố thị, tham quan những cánh đồng hoa và những ruộng rau xanh ngát. Ngoài ra bạn có thể dừng chân ghé thăm trang trại du lịch sinh thái Hoàng Hạc để khám phá và trải nghiệm không gian thiên nhiên trong lành nơi đây.

 

Từ quốc lộ, đến địa phận xã Gia Tân 3, huyện Thống Nhất du khách sẽ vượt qua những cung đường quanh co, hai bên là những bờ ruộng, vườn cây để đến với trang trại. Khu trang trại rộng hơn 10 hécta được bao quanh bởi 2 bàu nước lớn tự nhiên, quanh năm nước trong xanh, lộng gió mát.
Đến đây, du khách có thể cùng gia đình và bạn bè tham gia các hoạt động dã ngoại như câu cá, cắm trại hay du ngoạn trên hồ… Ngoài ra, nếu bạn là người yêu thích thiên nhiên, thích khám phá và tận tay hái những cây trái sum xuê của vườn cây trồng đủ các loại đặc sản như: chôm chôm, bơ, sầu riêng; có vườn rau sạch... 

 

Vào những ngày cuối tuần, tận hưởng những giây phút bình yên trên đất Tân Yên không gì thú vị bằng, tạm xa cuộc sống ồn ào nhộn nhịp chốn phố thị. Nhiều gia đình lựa chọn Trang trại Hoàng Hạc cho các bé trải nghiệm cuộc sống nơi vùng quê, các em được đi lưới cá, bắt ốc, bắt cua đồng, tắm sông hoặc có thể cùng tham gia làm vườn, học làm bánh, cùng lội đồng đùa vui…

 

Trang trại du lịch sinh thái Hoàng Hạc được thiết kế tự nhiên tạo nên một không gian êm đềm, thoáng mát. Bao quanh là cây ăn trái của gia đình, vừa làm kinh tế vừa tạo khoảng xanh trong không gian khu du lịch, kết hợp mô hình vườn ao chuồng tạo sự thích thú, mới lạ đối với du khách.

Thu Trang


Bài liên quan

Điểm du lịch nghỉ dưỡng đẳng cấp – sân golf Long Thành
Khám phá du lịch trên sông La Ngà – Điểm đến thú vị
Đặc sản tôm chì ngâm chua
Khám phá tour xem thú đêm ở Cát Tiên
Lưu lại những khoảnh khắc đẹp bên hồ Suối Vọng
Đặc sản Chôm chôm thương hiệu Du lịch nhà vườn Long Khánh
Thưởng thức món ngon từ rau càng cua
Khám phá những điều thú vị ở khu du lịch Bằng Lăng tím
Trải nghiệm điểm Camping hot ở Đồng Nai
Trải nghiệm du lịch hè cùng Homestay mới lạ ở Đồng Nai
Điểm đến du lịch – Khu sinh thái câu cá giải trí Hồ Bàu Môn
Đỏ mọng mận An Phước – Long Thành
Hành trình trekking độc đạo cung đường du lịch Bàu Sấu
Điểm vui chơi, giải trí Gem Sky Park ở Đồng Nai
Du lịch phượt – hang dung nham Đồng Nai
Nghề đan gùi trong đời sống của người dân tộc ở Đồng Nai
Điểm đến Bãi Đá chữ thập thu hút du khách
Khám phá khu du lịch Hồ Bà Hào
Những điều thú vị tại làng du lịch Tà Lài
Lễ cúng Yang Koi của người Châu Mạ ở Đồng Nai