MENU
logo
logo
Vietnamese English

Để tạo không gian vui chơi giải trí cho người dân vui Tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019, đồng thời hướng tới kỷ niệm 320 năm Biên Hòa - Đồng Nai, TP.Biên Hòa đường hoa Trấn Biên (TP.Biên Hòa) đã được thực hiện sớm hơn so với mọi năm, quy mô hơn những năm trước.

 

 
Năm 2019, Vườn hoa xuân Trấn Biên thực hiện các cánh đồng hoa nhiều màu sắc, mang đến một không gian tràn ngập sắc xuân để cho du khách thoải mái chụp ảnh trong dịp tết cổ truyền. Với chiều dài gần 2km cùng các tiểu cảnh nổi bật như: hoa hướng dương, chiều tím, mai vàng, dạ yến thảo, bông thọ, mào gà… đã tạo nên những nét nổi bật, đặc sắc của vườn hoa xuân năm nay.
 

 

 
Được biết, vườn hoa xuân Trấn Biên chính thức mở cửa đón du khách đến tham qaun từ ngày 31/1 (26 tháng chạp) và kéo dài đến hết ngày 19/2 (15 tháng giêng). Đặc biệt còn có các hoạt động văn hóa, văn nghệ diễn ra hằng đêm, Hội báo xuân giới thiệu và phục vụ miễn phí du khách những ấn phẩm xuân cùng nhiều ảnh tư liệu về vùng đất, con người Đồng Nai, ảnh đẹp Văn miếu Trấn Biên…

 

 
Hy vọng, trong dịp xuân Kỷ Hợi 2019 cùng với không gian mới của Vườn hoa Xuân Trấn Biên sẽ là điểm tham quan du xuân lý tưởng dành cho du khách và gia đình cùng lưu lại những khoảnh khắc đẹp, có một mùa xuân trọn vẹn và hạnh phúc. 

 

 

Thu Trang